บริการดูแลผู้สูงอายุ

และผู้ป่วย

 

     บ้านสุขใจเฮลท์แคร์ให้บริการดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย ทั้งที่ช่วยเหลือตัวเองได้และไม่ได้ ทั้งแบบประจำและไปกลับ  เช่นอัมพฤกษ์ อัมพาต อัลไซเมอร์ ให้อาหารทางสายยาง แผลกดทับ พาร์กินสัน ควบคุมการขับถ่ายลำบาก ผู้ป่วยระยะพักฟื้น ผู้ป่วยหลังผ่าตัด ผู้ป่วยที่ต้องการทำกายภาพบำบัดต่อเนื่อง ผู้ป่วยที่มีโรคเรื้อรัง โดยทีมแพทย์ พยาบาล อย่างใกล้ชิด ตลอด 24 ชั่วโมง

     ให้บริการทั้ง รายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน

รูปแบบห้องพัก

- ห้องเตียงเดี่ยว 

- ห้องเตียงคู่ 

- ห้องเตียงรวม

สิ่งอำนวยความสะดวก

- เครื่องปรับอากาศ

- กล้องวงจรปิด 

- Free Wifi

- เครื่องทำน้ำอุ่น

- TV ทุกห้อง

- VDO call

- ป้องกันอัคคีภัย

- Security

อัตราค่าบริการ

**ขึ้นอยู่กับอาการและการช่วยเหลือ แต่คนคนจะแตกต่างกัน**

- ช่วยเหลือตัวเองได้ทั้งหมด เช่น คนไข้สามารถทานข้าวเองได้ เข้าห้องน้ำเองได้ ประคองเดินนิดหน่อย โทรเลย

- ช่วยเหลือตัวเองได้เล็กน้อย เช่น ยังสามารถทานอาหารเองได้ แต่ต้องนั่งรถเข็นเข้าห้องน้ำ โทรเลย

- ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เช่น ผู้ป่วยเรื้อรัง ไม่มีแรงแขนขา ผู้ป่วยติดเตียง โทรเลย

บริการกายภาพบำบัด

และการฟื้นฟูสมรรถภาพ

     เนื่องจากผู้ก่อตั้งบริษัท คุณนนท์เป็นนักกายภาพบำบัด แน่นอนว่าจะให้ความสำคัญมากในเรื่องของการรักษาทางกายภาพบำบัดและการฟื้นฟูสมรรถภาพของร่างกายผู้ที่เข้ามารับการพักฟื้น โดยมีนักกายภาพบำบัดวิชาชีพเป็นผู้ดูแล ให้ผู้ป่วยกลับมาใช้ชีวิตใกล้เคียงกับปกติมากที่สุด 

     สำหรับปัจจุบัน (กันยายน 25จะมีลูกค้า ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ ที่เข้ารับการพักฟื้นเพื่อทำกายภาพบำบัด 30 % ของผู้ป่วยในศูนย์ทั้งหมด อีก 70% จะเป็นเคสที่พักกับเราระยะยาว ผู้ที่ทำกายภาพบำบัดต่อเนื่องเช่น ผ่าตัดสะโพก ผ่าตัดกระดูกสันหลัง ผ่าตัดเปลี่ยนข้อเข่า เส้นเลือดในสมอง ปวดหลังเฉียบพลัน ซึ่งเราใช้วิธีการทางกายภาพบำบัด ในการดูแลผู้ป่วย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำกายภาพบำบัดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งคนกลุ่มนี้จะใช้เวลาในการพักฟื้นตั้งแต่ 3-6 เดือน นอกจากนี้ นักกายภาพบำบัด ยังสอนวิธีการทำกิจวัตรประจำวันพื้นฐานอย่างง่าย และกิจกรรมที่ผู้ป่วย สามารถกลับไปใช้ชีวิตเองที่บ้านได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ เช่น การขึ้นลงบันได การใช้ห้องน้ำ การรับประทานอาหาร รวมถึงออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายให้ผู้ป่วยสามารถกลับไปทำเองที่บ้านได้ เรายังมีคู่มือสำหรับการดูแลตัวเองให้คนไข้กลับบ้านอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้

     กรณีผู้ป่วยกลับบ้าน เรายังตามไปประเมินสิ่งแวดล้อม ที่บ้านหรือที่พักของผู้ป่วย พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการเลือกอุปกรณ์ช่วยเหลือต่างๆให้เหมาะกับผู้ป่วย ที่จะทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นในระยะยาว เรายังกลับไปเยี่ยมผู้ป่วยทุกเดือน หรือบางรายก็ตัดสินใจใช้บริการกายภาพบำบัดที่บ้านของทางบ้านสุขใจเฮลท์แคร์อีกด้วย โดยจะใช้บริการ 1-2 ครั้ง/สัปดาห์ จะเห็นได้ว่าเป็นการดูแลระยะยาวอย่างจริงจัง หากลูกค้าท่านใดสนใจก็สามารโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่สายด่วน 064-3037888

บริการจัดส่งคนดูแลผู้ป่วย

และผู้สูงอายุ

     ภาวะสังคมปัจจุบันที่คนทำงานปล่อยให้ผู้สูงอายุแลผู้ป่วย ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ หรือศักยภาพในการดูแลตัวเองน้อยลง ผู้ช่วยเหลือผู้ป่วย หรือผู้ช่วยพยาบาลจึงมีบทบาทมากในสังคมปัจจุบัน  ส่งผลให้ครอบครัวที่จำเป็นจะคนมาดูแลพ่อแม่หรือ    ผู้สูงอายุเพราะจะต้องออกไปทำงาน 

      บ้านสุขใจเฮลท์แคร์มองเห็นปัญหาดังกล่าว จึงพัตนาศักยภาพของพนักงานตำแหน่งผู้ดูแลช่วยเหลือผู้ป่วยให้มีความสามารถ ครอบคลุมเรื่องการดูแลผู้สูงอายุ เช่น การช่วยอาบน้ำ เช็ดตัว การจัดอาหาร การประเมินผู้ป่วยเบื้องต้น การวัดสัญญานชีพ

     รวมถึงการจัดยาและข้อควรระวังในการใช้ยา และอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการดูแลผู้ป่วย พนักงานทุกคนผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ในการดูแลผู้ป่วย พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจอย่าง